CẢM CÚM - CHUYỆN NHỎ

21/07/2017 0 Bình luận

Bệnh cảm cúm là một trong những căn bệnh mùa đông phổ biến. Nếu không biết cách điều trị bệnh sẽ gây ra những biến chứng dai dẳng và rất khó chữa.

Nguyên nhân của bệnh cảm cúm

Thời tiết đang trong giai đoạn giao mùa, thay đổi thất thường với nhiệt độ lúc nóng, lúc lạnh, nắng mưa bất thường khiến hệ miễn dịch của cơ thể yếu đi và dễ mắc bệnh. Đặc biệt vào lúc giao mùa thu – đông, không khí lúc ẩm, lúc hanh khô có thể khiến cho các loại virus gây bệnh sinh sôi mạnh. Lúc này, cơ thể không thích ứng kịp thời khiến cho sự xâm nhập của virut cúm sẽ rất thuận lợi nên dễ mắc cảm cúm.

Điều trị cảm cúm tại Viên Minh Đường 

Với cách điều trị độc đáo và hiệu quả ,bệnh nhân sẽ thấy khỏe khoắn và thay đổi trạng thái cơ thể ngay từ lần đầu tiên điều trị .rất ít bệnh nhân phải dùng đến thuốc nam để điều trị bước 2,mà ngay bước đầu trị liệu bằng hỏa long cứu đa phần bệnh nhân đã mất đi cảm giác mệt mỏi,uể oải ,sổ mũi,đau đầu . 

Phòng tránh bệnh bệnh cảm cúm

Uống nhiều nước là một trong những cách giúp cơ thể phòng chống bệnh cảm cúm. Theo các chuyên gia y tế, bị cúm việc uống nhiều nước (nước lọc, nước hoa quả…), đặc biệt là nước ấm, sẽ giúp giảm đáng kể triệu chứng nghẹt mũi khó chịu.

Khi cơ thể bị ốm, chức năng phòng chống bệnh của hệ miễn dịch bị suy yếu nghiêm trọn. Rửa tay với xà phòng trước và sau các bữa ăn, trước khi cầm nắm thực phẩm, trước khi chăm sóc người già và trẻ nhỏ, sau khi sử dụng toilet, sau khi xì mũi và sau khi chạm vào các bề mặt chia sẻ sự tiếp xúc như mặt bàn, nắm đấm cửa ra vào, tay vịn.

Nghỉ ngơi ở nhà nếu cảm thấy mệt mỏi, tránh nơi tụ tập đông người để phòng việc lây lan virus cho người khác. Nếu có thấy các triệu chứng của bệnh, bạn nên đeo khẩu trang và che miệng cũng như mũi khi họ hoặc hắt hơi.

Ngay cả khi không bị cảm cúm thì việc súc miệng bằng nước muối vài lần mỗi ngày có thể giúp điều ngăn chặn viêm họng cũng như ngăn ngừa nhiễm trùng phát sinh.

Ngoài ra dụng cụ giữ độ ẩm cho không khí là công cụ tuyệt vời giúp bạn phòng chống bệnh cảm cúm. Bởi vì virut cúm không thể hoạt động trong môi trường ẩm.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: