Chào mừng chị Dược Sỹ Minh Dân đã đến với group Nuôi con không dùng thuốc kháng sinh

Chào mừng chị Dược Sỹ Minh Dân đã đến với group Nuôi con không dùng thuốc kháng sinh ạ.

Em chân thành cảm ơn chị đã nhận lời mời tham gia Nhóm Admin quản trị Group. 

Ấn tượng với kiến thức và kinh nghiệm lâm sàng tư vấn cho người bệnh, cho các bé trong 1 buổi hữu duyên được nghe chị chia sẻ kiến thức về bệnh tiêu chảy, quá tải Lactose cho các nhà thuốc và y Bác sỹ…Và tuyệt vời hơn những kiến thức này em đã ứng dụng tư vấn và trị liệu cho trẻ nhỏ nhưng qua bài giảng em được hệ thống và chuẩn chỉnh hơn.

Một Dược sỹ mà luôn luôn mong người bệnh không phải dùng đến thuốc, luôn luôn cập nhật những nghiên cứu mới nhất, lựa chọn phương pháp Lành nhất cho người bệnh. Đúng là một sự hỗ trợ cần thiết cho các mẹ và cả các Bác sỹ trong group này. Cho nên em mạnh dạn mời chị làm Admin Group để các mẹ nuôi con nhỏ có thêm 1 người dược sỹ có tâm cùng đồng hành.

Và may mắn chị đã nhận lời dù công việc chị khá bận rộn. Xin chân thành cảm ơn chị lần nữa ạ.

Giới thiệu cho các mẹ về công việc hiện tại của chị Dân nhé:

  • Hiện tại chị Dân là Giám đốc phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang ( PK là sự phát triển từ Pk 89B dốc Phụ Sản của Bác sỹ Đinh Hùng Vỹ, nơi mà 3 bé sau của Bác Quốc Lê đều theo dõi siêu âm bầu ở đó)
  • Kinh nghiệm 10 năm quản lý nhà thuốc
  • Quản lý hơn 60 nhãn hàng thuốc Polpharma 
  • Soạn thảo và trình bày trên 200 báo cáo tại các bệnh viện, hội thảo.

Quan trọng nhất là chị tinh thông từ Sản, Phụ khoa đến cả bệnh Nhi hô hấp, tiêu hóa, da liễu… Nên các mẹ có gì cứ đặt câu hỏi thoải mái nhé. Đội ngũ Admin sẽ cố gắng trả lời sớm nhất và phương án phù hợp nhất cho các bé.

 

Dr Quoc Le 

Đông y cho mẹ và bé

Nuôi con không dùng thuốc kháng sinh.

p/s: Bản chất y học vì nhân sinh không phân ra đông tây,phương pháp nào phù hợp, an toàn, hiệu quả, kinh tế cho người bệnh là phương pháp tốt nhất ạ.